GIỚI THIỆU

FoodPlaza – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

FoodPlaza.vn Được thành lập dựa trên nhu cầu thiết thực về thực phẩm sạch của người tiêu dùng. FoodPlaza.vn lựa chọn những nhà sản xuất uy tín trong nước đã được khẳng định về chất lượng cũng như uy tín với những sản phẩm  đã trở thành truyền thống, là đặc sản và niềm tự hào nhằm mang lại giá trị cũng như các trải nghiệm tin cậy cho khách hàng.

Đối với nhà sản xuất, FoodPlaza.vn là cầu nối để đưa sản phẩm và thương hiệu đến thẳng người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng, FoodPlaza.vn đóng vai trò phương tiện mua sắm thông minh, tin cậy, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều thông tin, được tư vấn để lựa chọn những hàng hoá phù hợp nhất.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG: SẢN PHẨM TỐT – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

 

SẢN PHẨM TỐT : Với định hướng chỉ kinh doanh những mặt hàng đặc sản, các sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng hàng, FoodPlaza chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng, đã được khẳng định, đặc sản vùng miền  được ngừoi tiêu dùng chấp nhận đi kèm hàng hoá đó là chế độ hậu mãi chu đáo.

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG: Là những sản phẩm truyền thống, nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có đủ thông tin để tìm hiểu, được cam kết bằng chính uy tín, thương hiệu lâu đời của người sản xuất.