FoodPlaza.vn Được thành lập dựa trên nhu cầu thiết thực: Mang các sản phẩm độc đáo, tốt nhất của người Việt tới người tiêu dùng. FoodPlaza.vn lựa chọn những nhà sản xuất uy tín trong nước đã được khẳng định về chất lượng cũng như uy tín, thương hiệu Việt nhằm mang lại các trải nghiệm tin cậy cho khách hàng.

Đối với nhà sản xuất, FoodPlaza.vn là cầu nối để đưa sản phẩm và thương hiệu đến thẳng người tiêu dùng. Đối với người tiêu dùng, FoodPlaza.vn đóng vai trò phương tiện mua sắm thông minh, tin cậy, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và có nhiều thông tin, được tư vấn để lựa chọn những hàng hoá phù hợp nhất.

TIÊU CHÍ BÁN HÀNG: Sản phẩm TỐT – NGUỒN GỐC RÕ RÀNG – DỊCH VỤ TỐT

 

Sản phẩm TỐT : Với định hướng chỉ kinh doanh những mặt hàng đặc sản, các sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng hàng, HAPRODC chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước, đặc sản vùng miền  được ngừoi tiêu dùng chấp nhận đi kèm hàng hoá đó là chế độ hậu mãi chu đáo. Công ty CP phân phối Hapro cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trải nghiệm sản phẩm chính hãng tại các điểm giới thiệu sản phẩm của mình

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG: Là những sản phẩm có truyền thống, nguồn gốc rõ ràng, khách hàng có đủ thông tin để tìm hiểu, được cam kết bằn chính uy tín, thương hiệu lâu đời của người sản xuất trong nước. Đồng thời, chúng tôi cũng phối hợp với các đối tác thường xuyên thực hiện các chương trình ưu đãi để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Hãy trở thành thành viên của chúng tôi để nhận được các ưu đãi kịp thời bằng cách đăng ký thành viên.

Dịch vụ TỐT – Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Khi trải nghiệm mua sắm online tại FoodPlaza.vn, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay sau khi quý khách có nhu cầu trao đổi, cần tư vấn thông tin và trong suốt 24/24h quý khách có thể để lại lời nhắn hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

Viết vài dòng giới thiệu với khách hàng về cửa hàng của bạn (các loại sản phẩm bạn bán, thương hiệu cửa hàng, các chương trình chăm sóc khách hàng, v.v…). Bạn cũng có thể thêm hình ảnh và video minh họa để tăng sự chú ý của khách với cửa hàng.

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xoá bài viết này tại đây hoặc thêm những bài viết mới trong phần quản lý Trang nội dung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *